TOP 5 trang tuyển dụng việc làm marketing uy tín

Cơ hội việc làm marketing rất cao. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tin tuyển dụng nhân sự marketing trên các group Facebook. Tuy nhiên, không phải chỗ nào uy tín. 

Bạn có thể dễ dàng đọc được những topic than vãn: đc tuyển làm marketing nhưng lại bắt bán hàng như sale; hay công ty nợ lương nửa năm chưa trả. Đó là lý do vì sao chúng ta cần tìm một “chốn đỗ” uy tín. Vậy nên, bài viết này A2Z Marketing sẽ chia sẻ 5 trang tuyển dụng việc làm marketing uy tín.

1. YBOX

TOP 5 trang tuyển dụng việc làm marketing uy tín
Ybox – Trang thông tin việc làm chất lượng cao cho giới trẻ.

YBOX là kênh thông tin chất lượng cao của sinh viên và giới trẻ Việt Nam. Tại đây, có rất  nhiều thông tin hữu ích về phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội giao lưu học hỏi, cơ hội việc làm. 

Ở đây sẽ không có những post tuyển dụng mơ hồ, không tên công ty, không mô tả cụ thể công việc. Tất cả các tin tuyển dụng đều phải rõ ràng từ thông tin công ty cho đến vị trí công việc theo format sẵn của YBOX. 

Ngoài ra, để được đăng tin, nhà tuyển dụng phải đăng ký tài khoản chính chủ công ty. Vì vậy thông tin thường khá tin cậy và chuyên nghiệp. Mình đã tìm rất nhiều công việc ở trên này hồi sinh viên. Đặc biệt, cơ hội được kết nối với Uber của mình cũng từ YBOX mà ra.

Cạnh đó, Ybox còn có các thông tin về học bổng, sự kiện, cuộc thi. Đây là những nội dung vô cùng hữu ích với các bạn trẻ khi còn đang trên ghế giảng đường.

2. LinkedIn

TOP 5 trang tuyển dụng việc làm marketing uy tín
LinkedIn- Trang mạng xã hội với những mạng lưới việc làm uy tín.

LinkedIn là một trang mạng xã hội được thiết kế phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp. Mỗi một tài khoản LinkedIn có thể cài đặt thông tin cá nhân của mình, nhấn mạnh vào kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và bằng cấp, thành tích của mình như một CV online.

Các tài khoản này có thể thiết lập và ghi lại những mạng lưới mà họ biết một cách chuyên nghiệp. Từ mạng lưới này, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp. Hoặc ngược lại, ứng viên cũng có thể tìm kiếm công việc mục tiêu thông qua các headhunter. 

Bạn còn có thể tận dụng điều này để PR bản thân trên LinkedIn để các nhà tuyển dụng chủ động tìm kiếm đến bạn. Ở mục Job có rất nhiều cơ hội việc làm đã được lọc sẵn cho phù hợp với mục tiêu, kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn để ở phần thông tin.

Bản thân mình thấy trên LinkedIn phần nhiều là các công ty lớn hoặc lâu đời, khá uy tín. Ngoài ra cộng đồng headhunter trên đây khá đông. Bạn có thể dễ dàng tìm việc thông qua những connect này.

3. Vietnamwork 

TOP 5 trang tuyển dụng việc làm marketing uy tín
Trang tuyển dụng uy tín với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Vietnamwork là một trong những trang web nhận được nhiều lượt đánh giá tốt và xếp hạng cao trong danh sách các trang tuyển dụng uy tín. Số lượng nhà tuyển dụng trên trang này rất lớn. Các lĩnh vực trên cũng vô cùng đa dạng với nhiều ngành nghề. 

Đa phần là các công ty lớn hoặc lâu năm nên hầu hết các tin tuyển dụng đều khá chất lượng với mức lương cao. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc phần lớn hướng tới nhân sự có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao. 

Tuy nhiên, ngày nay mình thấy cũng có khá nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mới ra trường ở trên nền tảng tuyển dụng uy tín số một Việt Nam này.

4. TOPCV

TOP 5 trang tuyển dụng việc làm marketing uy tín
TOPCV – Trang tuyển dụng uy tín liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu.

TopCV cũng là một trong những cái tên uy tín trong danh sách các trang tuyển dụng. Rất nhiều công ty, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam như FLC Group; FPT Telecom; iPos.vn;.. đã liên kết với TopCV để tìm kiếm ứng viên phù hợp. 

Hơn 32.000 cơ hội việc làm trên TopCV đến từ nhiều doanh nghiệp uy tín đã được xác thực. Các tin tuyển dụng luôn có đầy đủ thông tin một cách chính xác, công khai và minh bạch. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với trình độ của bản thân. 

Ngoài ra, bạn có thể cập nhật thông tin trên tài khoản và bật chế độ tìm việc. Sẽ có những nhà tuyển dụng chủ động connect đến bạn nếu như thấy CV của bạn phù hợp.

5. Vn.freelancer.com

TOP 5 trang tuyển dụng việc làm marketing uy tín
Vn.freelancer.com – Trang thông tin việc làm freelance cho giới trẻ.

Vn.freelancerviet.com là trang con của website tuyển dụng Freelancer lớn nhất thế giới – Freelancer.com tại thị trường Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm freelance đa dạng đến từ nhiều doanh nghiệp. Trong đó có cả những các công ty có trụ sở nước ngoài. 

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc làm tại nhà, không yêu cầu bằng cấp. Đặc biệt, hoàn toàn không mất chi phí nào khi nhận việc.

5 trang web ở trên mình đều đã và đang trải nghiệm. Bản thân mình tìm hiểu, thấy rằng đây đều là những trang cung cấp việc làm marketing khá uy tín và phù hợp với các bạn trẻ. Có rất nhiều cơ hội việc làm đầy uy tín mà các bạn có thể thử sức ngay từ khi còn trên giảng đường đại học. Hi vọng thông tin này sẽ hữu ích với các bạn.

A2Z Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
Follow us on Social Media