Giới thiệu

Xin chào,

Mình tên Linh. You can call me Linn!

Hiện tại mình đang là một Marketing Freelancer với base Content Creator/ Copywriter/ Marketing Strategist.

Nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như sự quan tâm của nhiều bạn trẻ về ngành công nghiệp sáng tạo, mình đã quyết định đầu tư một blog nho nhỏ để chỉ đường, dẫn lối cho các bạn hứng thú với marketing nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu? bắt đầu như thế nào? 

Đây là một sân chơi rộng lớn và thay đổi không ngừng. Vậy nên, kiến thức ở mảng này là vô hạn và buộc Marketer phải update bản thân liên tục. Chẳng mấy ai có thể tự tin vỗ ngực khẳng định mình “biết tuốt” lĩnh vực này. Mình cũng thế! Chỉ là, có thể mình đã đi trên con đường này lâu hơn các bạn một chút, và có trải nghiệm nhiều hơn mà thôi. Đó chính là thứ mà mình muốn chia sẻ với các bạn tại A2Z Marketing.

Bên cạnh mục Cẩm nang Marketing với những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và những mẹo hay, thì mình còn thêm chuyên mục Blog của mình – là những chia sẻ, trải nghiệm và lời khuyên mà mình đúc kết được từ hành trình của bản thân, dành cho những bạn mới bắt đầu và muốn “nhập môn” Marketing.

Không phải quá cao siêu, nhưng mình tin chắc những điều mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn phần nào! Follow kênh A2Z Marketing để không bỏ lỡ những bài viết của mình nhé!

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
Follow us on Social Media